Chính sách đổi trả hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TẠI LAPTOP MINH ĐẠT

– Thời gian áp dụng đổi trả sản phẩm: Trong vòng 10 ngày đầu tiên, tính từ ngày mua sản phẩm được ghi trên hóa đơn.

– Nơi thực hiện đổi trả: tại trực tiếp cửa hàng Laptop Minh Đạt – Địa chỉ: GS3 Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điều kiện áp dụng đổi trả sản phẩm tại Laptop Minh Đạt

Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất:

– 1 đổi 1 (cùng hãng, cùng mẫu, cùng dung lượng…).

– Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị tương đương với sản phẩm đã mua.

Sản phẩm không lỗi (không còn phù hợp với nhu cầu của khách hàng):

Cửa hàng sẽ hoàn lại tiền sản phẩm với mức giá bằng 70% giá trên hoá đơn bán ra tại thời điểm mua hàng hoặc theo giá bán hiện tại của sản phẩm đổi trả (cùng model, cùng tháng bảo hành được niêm yết tại tại cửa hàng).

Sản phẩm lỗi do người sử dụng:

– Không đủ điều kiện bảo hành theo quy định tại cửa hàng (Xem thêm: Chính sách bảo hành tại Laptop Minh Đạt).

– Máy không giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu.

– Màn hình bị trầy xước, đổ mực.

=> Không áp dụng bảo hành, đổi trả.

Quy định về điều khoản đổi trả sản phẩm

Quy định của Laptop Minh Đạt về thời gian đổi trả, cách thức đổi trả, mức hoàn tiền & mức phí theo nội dung đã cung cấp bên trên, cùng với điều kiện đổi trả như sau:

Còn đầy đủ tem bảo hành, phiếu bảo hành và phụ kiện đi kèm (Cửa hàng không giải quyết trường hợp bị mất phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành trên máy không còn nguyên vẹn).

Trong trường hợp máy không lên nguồn hoặc chưa xác định được lỗi, cửa hàng cần kiểm tra lại máy trước khi ra quyết định nhập đổi, nhập trả.

Phương thức trả hàng đã mua: mang trực tiếp sản phẩm tới cửa hàng Laptop Minh Đạt để trả lại hàng nếu sản phẩm không giống với đơn hàng đã đặt lúc oder. Thời hạn trả: 01 ngày kể từ khi nhận được hàng, yêu cầu hàng hóa không được qua sử dụng.

Cách thức lấy lại tiền: Lấy tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chi phí cho việc hoàn trả: không mất phí phát sinh.

Đối với sản phẩm mua tại cửa hàng và hết thời gian đổi trả, khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiếp và muốn bán thanh lý lại cho cửa hàng, cửa hàng nhận thu mua “khi máy còn nguyên tem bảo hành” với giá thỏa thuận (không quá 70% giá niêm yết của sản phẩm tại thời điểm hiện tại).

* Mức giá thu mua ở trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra. (Ví dụ: máy bị rơi, vỡ, biến dạng, gẫy cổng kết nối…)