Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN TẠI LAPTOP MINH ĐẠT

Laptop Minh Đạt xin gửi tới quý khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe, xin cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website laptopminhdat.vn. Dịch vụ sau bán hàng cũng rất quan trọng điển hình là khâu vận chuyển hàng hóa, cài đặt và bảo dưỡng sản phẩm. Dưới đây là chính sách vận chuyển và hỗ trợ cài đặt của Laptop Minh Đạt, rất mong sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chính Sách Giao hàng

Trong mọi trường hợp, khách hàng mua Offline (tại cửa hàng) hoặc Online (qua Website, các kênh TMĐT) đều được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội (bán kính <10km tính từ cửa hàng Laptop Minh Đạt tới địa chỉ giao hàng của khách).

Đối với đơn hàng ở ngoại thành và các tỉnh, Laptop Minh Đạt sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Cước phí chuyển:

Laptop Minh Đạt hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển đối với các sản phẩm được khách hàng thanh toán trước 100% giá trị hàng hóa.

Đối với các sản phẩm vận chuyển COD, khách hàng cần thanh toán 100% Giá trị hàng hóa + Phí vận chuyển + Phí COD theo quy định của bên giao hàng.

Đối với sản phẩm hàng hóa công ty chúng tôi bảo đảm giao cho quý khách hàng đúng model đúng cấu hình, nếu làm sai công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn mọi chi phí tổn thất, chi phí vận chuyển.  Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng: 039.772.8045 – 0395.219.106

Xem thêm: Chính sách bảo hànhChính sách đổi trả tại Laptop Minh Đạt

Chính sách cài đặt, bảo dưỡng

Khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm Laptop nào tại Laptop Minh Đạt đều được miễn phí cài đặt phần mềm và vệ sinh máy tính miễn phí trọn đời tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi.

Laptop Minh Đạt với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình trong công việc, hân hạnh mang đến cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

Gọi ngay: 039.772.8045 – 0395.219.106

(Hỗ trợ từ 8h30-20h các ngày trong tuần, kể cả T7, CN)