Hình thức thanh toán

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI LAPTOP MINH ĐẠT

Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý khách tại Laptop Minh Đạt chúng tôi hỗ trợ cho Quý khách hàng các phương thức đặt hàng và thanh toán sau:

  1. Giao dịch & Thanh toán tại cửa hàng

– Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

  1. Giao dịch & Thanh toán online

– Đối với khách hàng nội thành Hà Nội:

+ Thanh toán bằng tiền mặt/chuyển khoản sau khi nhận hàng (giao hàng và thu tiền tận nơi).

Laptop Minh Đạt  giao hàng tối đa trong vòng 2H (bán kính 10km) từ khi khách đặt hàng, nhận giao đơn hàng có thời gian hẹn giao tại nhà trước 18h00.  Miễn phí giao hàng với các đơn hàng trong bán kính 10km có đặt shop. Với đơn hàng ở ngoài thành, tùy địa chỉ xa-gần sẽ tính thêm phí COD (nhân viên Laptop Minh Đạt sẽ tư vấn chi tiết về cách thức giao nhận thuận tiện nhất).

– Đối với khách hàng khu vực ngoại tỉnh:

Hình thức thanh toán qua các nhà xe hoặc các bên vận chuyển nội địa

Shop hỗ trợ ship COD đối với khách tỉnh, khách được kiểm tra hình thức, test cấu hình máy trước khi thanh toán cho bên vận chuyển. Liên hệ hotline 039.772.8045 – 0395.219.106, nhân viên Laptop Minh Đạt sẽ tư vấn chi tiết về cách thức thanh toán.

Lưu ý:

Đối với các sản phẩm còn nguyên seal, khách hàng muốn bóc seal sẽ phải thanh toán 100% giá trị sản phẩm. Nếu không ưng, Laptop Minh Đạt sẽ hỗ trợ đổi sản phẩm cho khách hàng theo chính sách đổi trả.

Đối với các sản phẩm không seal, quý khách hàng có thể kiểm tra máy mà không phải chịu bất cứ chi phí nào nếu không mua.